Danh sách bệnh viện, phòng khám tại Cà Mau

Bảng giá Bệnh viện Đa khoa Cà Mau năm 2023

Cập nhật bảng giá Bệnh viện Đa khoa Cà Mau

Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cung cấp dịch vụ khám/ điều trị tuyến đầu của tỉnh. Bảng giá bệnh viện Đa khoa Cà Mau cập nhật trong bài viết sau đây.

Đọc tiếp
Danh sách các phòng tiêm chủng Cà Mau mới nhất

Danh sách các phòng tiêm chủng Cà Mau mới nhất

Cập nhật danh sách các phòng tiêm chủng Cà Mau mới nhất đã được cấp phép để cha mẹ có thể đưa trẻ đến tiêm phòng khi có nhu cầu.

Đọc tiếp
tiêm chủng dịch vụ bệnh viện sản nhi Cà Mau

Bảng giá tiêm chủng dịch vụ bệnh viện sản nhi Cà Mau

Bài viết sau cập nhật đầy đủ danh sách các loại vắc xin và bảng giá tiêm chủng dịch vụ bệnh viện sản nhi Cà Mau mới nhất.

Đọc tiếp
Phòng sanh gia đình bệnh viện sản nhi Cà Mau

Cập nhật chi phí sanh ở bệnh viện sản nhi Cà Mau

Chi phí sanh ở bệnh viện sản nhi Cà Mau là bao nhiêu? Dịch vụ có giá như thế nào? Bài viết dưới đây cung cấp thông tin cập nhật nhất cho bạn.

Đọc tiếp
bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Hướng dẫn đi khám tại bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau

Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau là sự hợp nhất của Bệnh viện Phụ sản và khoa Nhi trực thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng III với quy mô lên đến 400 giường. Bài viết sau hướng dẫn khám tại bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau.

Đọc tiếp
Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram