hello world!
Xuất bản ngày: 05/04/2023

Hướng dẫn khám bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng cơ sở 2 và cơ sở 1

Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng cơ sở 2 và cơ sở 1 là những địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín và sự tin tưởng của người dân trong và ngoài thành phố Đà Nẵng. Bài viết này sẽ đem đến cho bạn một vài thông tin cần thiết khi muốn đến khám chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện sản - nhi Đà Nẵng có mấy cơ sở?

Người dân thường gọi nhanh bệnh viện là bệnh viện Sản - Nhi Đà Nẵng, nhưng tên đầy đủ là bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng. Đây là bệnh viện hạng 1 về Phụ sản và Nhi khoa, được thành lập ngày 13/4/2012. Hiện bệnh viện sản - nhi Đà Nẵng có 2 cơ sở.

Địa chỉ bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng nằm tại số 402, đường Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Đây cũng chính là địa của cơ sở 1 với quy mô 900 giường bệnh. Số điện thoại: 02363957777.

bệnh viện sản - nhi đà nẵng cơ sở 1
Hình ảnh bệnh viện Phụ sản - nhi Đà Nẵng cơ sở 1

Nhằm nâng cao công suất và chất lượng phục vụ người bệnh, Sở Y tế Đà Nẵng đã phê duyệt xây thêm bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng cơ sở 2 (mà tiền thân là Bệnh viện Phụ Nữ) đi vào hoạt động từ ngày 15/6/2021. 

Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng cơ sở 2 có địa chỉ 26C Chu Văn An, phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362 222 055

Điểm khác biệt của Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng cơ sở 2 là được xây dựng hệ thống phòng Khám Nhi khoa chất lượng cao nằm ngay trung tâm thành phố nhằm mang đến cho bệnh Nhi và gia đình sự chăm sóc, điều trị và hỗ trợ tốt nhất.

Bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng cơ sở 2
Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng cơ sở 2

Các khoa phòng của Bệnh viện Sản - Nhi Đà Nẵng

Hiện nay tổ chức hoạt động của bệnh viện gồm có 38 khoa, phòng và 1 trung tâm trực thuộc

a) Ban Giám đốc: Gồm 4 người, trong đó có 01 Giám đốc là TS.BS Trần Đình Vinh và 03 Phó Giám đốc.

b) Khoa lâm sàng: 22 khoa

         1. Khám Đa khoa - Cấp cứu 

         2. Phẫu thuật, Gây mê và Hồi sức tích cực)

         3. Chẩn đoán trước sinh

         4. Y học nhiệt đới Nhi

         5. Khoa Ngoại

         6. Khoa Phục hồi chức năng

         7. Sơ sinh Cấp cứu, Hồi sức tích cực và Bệnh lý

         8. Nhi Cấp cứu, Hồi sức tích cực và Chống độc

         9. Nhi Hô hấp

         10. Nhi Tiêu hóa - Dinh Dưỡng

         11. Tim mạch

         12. Nhi Tổng hợp

         13. Nhi Tự nguyện

         14. Tai Mũi Họng, mắt, răng hàm mặt

         15. Kế hoạch hóa gia đình

         16. Khoa Sinh hóa

         17. Khoa Hiếm muộn

         18. Khoa Sản Bệnh lý

         19. Hậu sản - Dưỡng nhi

         20. Khoa Phụ nội

         21. Khoa Phụ ngoại

         22. Phụ Sản Tự nguyện

c) Trung tâm Sàng lọc sơ sinh

Bên cạnh việc sức khỏe cho mẹ và bé, thì vấn đề hiếm muộn cũng ngày càng được quan tâm hơn nên khoa hiếm muộn bệnh viện sản nhi Đà Nẵng được thành lập từ năng 2016 đã trở thành là nơi tư vấn, điều trị bệnh nhân hiếm muộn cả nam và nữ; đồng thời tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong ứng dụng các kỹ thuật mới trong điều trị. 

Cách đặt lịch khám bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng cơ sở 2 và 1

Để tới khám tại bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng, người dân có 3 cách:

  • Đăng ký trực tiếp tại bệnh viện
  • Đặt lịch khám bệnh trước qua tổng đài 02363957777 / 02362 222 055
  • Đăng ký trực tuyến tại website của bệnh viện phusannhidanang.org.vn trong giờ hành chính, cung cấp các thông tin cần thiết họ tên, ngày sinh, yêu cầu khám, số điện thoại..... 

Nếu đăng ký qua website, bệnh viện sẽ gửi tin nhắn thông báo hoặc cuộc gọi từ tổng đài xác nhận đặt giờ hẹn và phiếu hẹn giờ tới email đã đăng ký. Người dân đến khám chỉ cần vào thẳng quầy dành cho đối tượng ưu tiên, hoặc liên hệ với bàn hướng dẫn, mở tin nhắn xác nhận cuộc hẹn từ tổng đài hoặc in phiếu hẹn giờ điện tử (đã gửi qua email), để xác nhận thông tin đã đăng ký để vào khám theo lịch hẹn giờ.

UzN4aMD4JOc0jg7M2uQR07fz z4qG4qIgJNnPt8dzTkjLnejdnL qUQwdtqU

Truy cập trang web https://phusannhidanang.org.vn sau đó chọn mục đặt lịch khám chữa bệnh trực tuyếnSjmSXOYEFcxbOHnOLOqK5f3CBR Z2cn2cRryP0YGZGJ MVjCq7pRDnHy VCA7ffYYYcUn9AEZ1J068IDllyTsA1NaTUDUJCB8cev suQo4wUGQbGKl7Wt1FqbRcCvhN3VvXamhCZ3DN85GTTBrZBCZE

Các bước đăng ký khám chữa bệnh trực tuyến

Trải qua quá trình hoạt động tương đối lâu, trên 20 năm hoạt động, bệnh viện đã và đang khẳng định là một địa chỉ khám và điều trị được tín nhiệm của người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và không ngừng nâng cấp nhằm nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh.

>> Xem thêm: Bảng giá bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram