hello world!
Xuất bản ngày: 06/05/2023

Lịch khám ở phòng khám bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Phòng khám của bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng là một địa chỉ khám sản, khám phụ khoa và siêu âm sản - phụ khoa uy tín cho bệnh nhân. Bài viết sau cập nhật lịch khám, giá khám và các đánh giá của sản phụ về bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng.

Giới thiệu đầy đủ về bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tên là Vũ Đức Thăng - là bác sĩ chuyên khoa II, hiện đang là trưởng khoa Sản 1 của bệnh viện Phụ sản Hải Phòng. Trước đó, bác sĩ Thăng từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa sản 3 và trưởng khoa Quản lý thai nghén/ Chẩn đoán trước sinh.

Bác sĩ Thăng có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản - Phụ khoa và đã từng thực hiện đỡ đẻ/ mổ đẻ/ điều trị các bệnh lý phụ khoa (u xơ/ u nang…) phức tạp. Đặc biệt, Bác sĩ Thăng từng phẫu thuật cho một sản phụ vừa sinh con lần đầu vừa phải bóc tách khối u xơ tử cung lớn để bảo tồn khả năng sinh cho các lần tiếp theo. Ngoài ra, Bác sĩ Thăng còn thường xuyên thực hiện các chuyến công tác cấp cứu cùng đồng nghiệp trên huyện đảo Bạch Long Vĩ.

Ngoài làm công tác chuyên môn, Bác sĩ Thăng còn tham gia đào tạo, chuyển giao các kiến thức và kinh nghiệm cho các thế hệ bác sĩ trẻ. Bản thân bác sĩ cũng không ngừng học tập, cập nhật kiến thức từ đồng nghiệp trong và ngoài nước.

Bác sĩ Vũ Đức Thăng được sản phụ đánh giá đặc biệt cao về:

  • Trình độ chuyên môn
  • Thái độ ân cần, tận tụy. Bác sĩ luôn được các sản phụ nhớ đến là một người ấm áp, nhẹ nhàng, sẵn sàng hết lòng hỗ trợ và giúp đỡ bệnh nhân. Đa số các sản phụ để lại lời cảm ơn trên Fanpage bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đều là những “cơn mưa” lời khen và lời tri ân dành cho vị bác sĩ đặc biệt này.
bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng
Bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Thông tin về phòng khám của bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Ngoài giờ làm việc tại bệnh viện, bác sĩ Thăng còn có phòng khám riêng, phục vụ nhu cầu khám và quản lý thai ký/ bệnh phụ khoa của chị em phụ nữ không thể đi khám trong giờ hành chính.

Phòng khám của bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng có địa chỉ tại số 14D phố Điện Biên Phủ (phường Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

  • Số điện thoại liên hệ: 0981863168
  • Giờ làm việc: Từ 5h chiều - 8h tối tất cả các ngày trong tuần

Để đặt lịch khám, các sản phụ có thể liên hệ qua số điện thoại 0981863168 hoặc đặt hẹn qua fanpage riêng của phòng khám TẠI ĐÂY.

Giá khám tại phòng khám của bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Một trong những lý do khiến phòng khám riêng của bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng luôn “hot” là bởi ngoài tay nghề và chuyên môn của bác sĩ thì chi phí ở đây CỰC KỲ HỢP LÝ. Cụ thể:

  • Giá khám thai: Nếu sản phụ có viêm nhiễm, cần khám bên trong thì phí khám là 50.000 đồng/ lượt. Nếu sản phụ KHÔNG có viêm nhiễm, chỉ cần đánh giá sức khỏe và siêu âm thai, thì KHÔNG mất phí khám thai.
  • Giá siêu âm thai: Tùy vào tuổi thai sẽ có các mức giá khác nhau. Nếu thai nhỏ dưới 11 tuần - giá siêu âm thai tại phòng khám của bác sĩ Thăng chỉ 100.000 đồng/ lần. Với thai từ 12 tuần tuổi trở lên, giá siêu âm thai tại phòng khám của bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng khoảng 200.000 đồng/ lần.

Một số hình ảnh và review của sản phụ về bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng
Bác sĩ Thăng cắt dây rốn cho công dân đầu tiên chào năm Quý Mão 2023 lúc 0h20 tại bệnh viện Phụ sản Hải Phòng. Đây là một bé trai, nặng 3,2kg. Bác sĩ Thăng chúc Bé luôn khỏe mạnh, một đời an nhiên. 
bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng
Bác sĩ Thăng mổ cấp cứu cho sản phụ Doãn Thị Phượng vì thai nhi bị mạch máu tiền đạo, dây rốn bám màng (tháng 1/2023). Ca mổ diễn ra thành công tốt đẹp.
bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng
Bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đỡ sinh cho một thai nhi nặng hơn 5kg
bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng
Bác sĩ Thăng đón một trẻ sơ sinh mới chào đời

Tôi đã đi nhiều bệnh viện khác nhau, cũng gặp nhiều các bác sĩ y tá thân quen nhưng khi được gặp Bác sĩ THĂNG, tôi thấy đây thực sự là một bác sĩ có Tâm thực sự. Tất nhiên là ai làm việc cũng vì miếng cơm manh áo. Nhưng tôi thấy rằng với bác sĩ Vũ Đức Thăng, sinh mạng của con người bác đặt hàng đầu. Tôi luôn mong rằng trong ngành y có nhiều BS như bác Thăng để được thêm nhiều niềm tin cuộc sống hơn (chị Nguyễn Hằng Nga)

bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng
Lời cảm ơn và trị ân của bệnh nhân tới bác sĩ Thăng bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Cháu nhớ hôm đi đẻ đứa thứ 2 đẻ non 36 tuần lúc bác khám cho cháu đã mở 5 phân. Bác còn phóng nhanh lên viện trước đợi cháu chạy lên để mổ gấp. Mẹ con cháu rất biết ơn bác ạ. ❤ Đẻ đứa đầu cháu vất vả bao nhiêu nhưng lần 2 gặp được bác, cháu đi đẻ nhanh như cơn gió. Cháu cảm ơn bác nhiều nhiều ❤ (chị Lê Thảo Hoa)

>> Xem thêm: Danh sách các bác sĩ của bệnh viện phụ sản Hải Phòng

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram