hello world!
Xuất bản ngày: 11/05/2023

Thông tin về bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai

Bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai là một trong những bác sĩ "hot" của khoa. Cùng tìm hiểu thông tin về bác sĩ Bắc cũng như review của các sản phụ về bác sĩ này trong bài viết sau.

Thông tin bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai

Bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai tên đầy đủ là Đặng Anh Bắc - ThS.BS chuyên ngành sản phụ khoa. 

bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai
Bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai (Ảnh: website bệnh viện)

Ngoài công việc chuyên môn, bác sĩ Bắc còn là Bí thư Chi đoàn của khoa Phụ sản bệnh viện Bạch Mai. Sự trẻ trung và nhiệt huyết của bác sĩ Bắc cũng lan tỏa sang cả công việc chuyên môn, khi mà bác sĩ nhận được rất nhiều lời khen ngợi về trình độ chuyên môn và thái độ vui vẻ, hòa nhã khi khám, đỡ đẻ cho sản phụ.

Bên cạnh công việc tại khoa Phụ sản, Bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai còn làm việc tại phòng khám riêng ngoài giờ hành chính. Thông tin về phòng khám của Bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai như sau:

  • Địa chỉ phòng khám bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai: Nhà 11, ngách 4/14 ngõ 4 phố Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội (rất gần BV Bạch Mai)
  • Số điện thoại: 0978982079
  • Lịch làm việc: Chiều thứ 2-6 hàng tuần, từ 4h30 chiều - 7h tối.

Để đáp ứng nhu cầu của sản phụ, phòng khám Bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai còn hỗ trợ sản phụ làm hồ sơ sinh ở bệnh viện để giảm thời gian chờ đợi. Các sản phụ có nhu cầu có thể đăng ký tại phòng khám của Bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai, sau đó nhân viên bệnh viện sẽ tới phòng khám để lấy máu xét nghiệm.

>> Xem thêm: Cách làm hồ sơ sinh tại bệnh viện Việt Nhật (Bạch Mai)

Review của sản phụ về bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai

  • Mình mổ a Bắc cuối t3. Bác nhẹ nhàng, nhiệt tình, vết mổ đẹp. Bác mát tay nên em bé trộm vía ăn xong là ngủ tít, mặt lúc nào cũng hớn hở, tươi như hoa 😊. Nếu theo bác Bắc thì đến pk của bác khám xong làm hss ở đấy luôn ạ. Tầm ~2tr (Ngô Thị Thanh Tâm)
  • Bác mổ đẹp lắm. Trẻ, dễ tính lại nhiệt tình. Làm hồ sơ sinh hết 1.8 triệu (Trần Ngọc Diễm)
  • A Bắc thì nhiệt tình lắm. Mổ xong a xuống tận phòng hỏi. Bé nhà em nằm dưới khoa Nhi để theo dõi vì thở nhanh hơn bt a ý cũng nhờ dưới đó sắp xếp phòng rồi quan tâm các thứ. Nc là rất oke. Từ lúc khám đến lúc vào phòng mổ. Phí hss gần 2 triệu bồi dưỡng thì tuỳ gia đinh thôi ạ (Minh Phương)
  • Thật sự k chê nổi bsi Bắc 1 cái gì (Nguyễn Song Thu)
  • E cũng mổ đứa t2 bs Bắc. Bác mát tay, nhẹ nhàng, vui vẻ, vết mổ đẹp. Con trộm vía lúc nào cũng tươi tỉnh, hớn hở (Ngô Thị Thanh Tâm)
  • E cũng mới mổ a Bắc đc 2 tháng, trốm vía vết mổ đẹp, nhanh lành. A bắc tay nghề khỏi chê 👍🏻 lại còn vui tính nhiệt tình chứ :)) a Bắc mãi đỉnh ạ (Ngân Tí Hon)
  • Bé đầu tiên e mổ cấp cứu, hôm đấy đúng ca anh Bắc trực nên anh mổ. Bé t2 thì ko phải nói dĩ nhiên vẫn là bác Bắc rồi 😙. (Thảo Anh)
bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai
bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai
bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai
bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai
bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai
Review về bác sĩ Bắc khoa sản bệnh viện Bạch Mai từ các sản phụ đã từng được khám và đỡ đẻ bởi Bác sĩ Bắc (ảnh chụp màn hình)

(Thông tin tham khảo từ Nhóm các sản phụ sinh con tại BV Bạch Mai)

>> Xem thêm: 

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram