hello world!
Xuất bản ngày: 11/05/2023

Thông tin phòng khám bác sĩ Nha bệnh viện Việt Nhật

Bác sĩ Nha hiện là trưởng khoa Phụ sản của bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) - thường được các sản phụ gọi là bệnh viện Việt Nhật vì khoa Phụ sản nằm trong tòa nhà Nhật của bệnh viện. Bài viết sau cập nhập thông tin về bác sĩ Nha và phòng khám bác sĩ Nha bệnh viện Việt Nhật để sản phụ tham khảo.

Thông tin về bác sĩ Nha bệnh viện Việt Nhật

Bác sĩ Nha bệnh viện Việt Nhật tên đầy đủ là Phạm Bá Nha, là PGS.TS chuyên ngành sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ngoài chức danh Trưởng khoa Phụ sản bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ Phạm Bá Nha còn kiêm trưởng đơn vị hỗ trợ sinh sản (IVF) của bệnh viện Bạch Mai.

bác sĩ nha bệnh viện việt nhật
Bác sĩ Nha bệnh viện Việt Nhật (khoa sản bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội). Ảnh: website bệnh viện

Bác sĩ Nha khoa sản bệnh viện Việt Nhật đã khám, điều trị, đỡ đẻ cho hàng chục ngàn sản phụ trong suốt quá trình hành nghề. Các phản hồi của sản phụ về bác sĩ Nha thường tập trung vào tay nghề và trình độ chuyên môn/ kinh nghiệm của bác sĩ (được đánh giá rất tốt). Ngoài ra, các sản phụ truyền miệng rất nhiều về thái độ thân thiện và sự “mát tay” của bác sĩ, giúp sản phụ và gia đình đạt được kết quả mong muốn.

Một số review của sản phụ về bác sĩ Nha bệnh viện Việt Nhật:

  • Bác sĩ Nha chuyên mổ các ca khó như bệnh nền, nguy cơ tiền sản giật, có bệnh lý phụ khoa,… Nếu sản phụ có nhiều bệnh lý nền phức tạp thì bác sĩ Nha vẫn ok nhất.
  • Bác khám nhiệt tình, tận tâm lắm bạn ơi. Các chị ở pk của bác Nhà rất OK nhé, niềm nở, tư vấn cặn kẽ. (Thanh Huong Le)
  • Mình bị lưu 1 bé, rồi theo bsi Nha lun, phát hiện 5/12 gen tăng động, theo từ đó đến giờ sắp đẻ r. Mình khám cô Vân , bác Nha thi thoảng siêu âm cho ( mà bác ấn hơi đau nên mình toàn khám cô Vân). Mn ở phòng khám đều vui vẻ, xởi lởi. Bác Nha rất nhớ bệnh nhân nha, tận tình, vui vẻ, và k dọa nhiều , bác ý khuyên cũng khá thực tế. Sau 5h bác sẽ ở phòng khám. Bác chỉ làm các ca đẻ mổ, cũng có hay sang mổ ở Việt Pháp (Dao Thi To Linh)
  • Em cũng đang theo bs Nha. E làm ivf và có gen đông máu nên theo chú từ đầu thai kì đến giờ. Sau 12w thì siêu âm là 500k/1 lần. E thuộc diện phải theo dõi nên 2w siêu âm 1 lần ấy. Mỗi lần cần làm xn lấy máu thì có ng bên bv đh y lấy máu, trả kết quả qua zalo, thuốc bổ uống theo đơn bên pk thì trộm vía e thấy hợp, ít táo. Bs Vân và các c ở pk đều nhẹ nhàng. E còn cẩn thận đi siêu âm thêm bên bs Long ở 108, bs Long còn khen bs Nha nhiều lắm nên yên tâm theo chị ạ (Kim Phuong)
bác sĩ Nha bệnh viện Việt Nhật
bác sĩ Nha bệnh viện Việt Nhật
bác sĩ Nha bệnh viện Việt Nhật
Sản phụ review và hỏi thông tin về phòng khám của bác sĩ Nha bệnh viện Việt Nhật (Ảnh chụp màn hình)

Thông tin về phòng khám bác sĩ Nha bệnh viện Việt Nhật

Bên cạnh việc công tác tại bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ Nha còn làm việc tại phòng khám bên ngoài để đáp ứng nhu cầu khám thai, siêu âm thai, quản lý thai kì của các sản phụ không thể đến bệnh viện Bạch Mai khám trong giờ hành chính.

Sau đây là thông tin về phòng khám bác sĩ Nha bệnh viện Việt Nhật:

Địa chỉ: 162 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (phòng khám Tương lai)

Giờ làm việc của bác sĩ Nha tại phòng khám 162 Lê Trọng Tấn: 

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: Làm từ 5h chiều - 8h tối
  • Thứ 7 và chủ nhật: Làm cả ngày (từ 8h sáng - 6h chiều)

Chi phí khám tại phòng khám bác sĩ Nha bệnh viện Việt Nhật: Các sản phụ cho biết khám và siêu âm thai từ 400.000-500.000 đồng/ lần

Số điện thoại đặt hẹn phòng khám bác sĩ Nha bệnh viện Việt Nhật: 0356162162 (số cá nhân của bác sĩ được các sản phụ chia sẻ: 0913253555)

Nguồn thông tin từ Hội các sản phụ sinh con tại bệnh viện Việt Nhật

>> Xem thêm: Hướng dẫn làm hồ sơ sinh ở bệnh viện Việt Nhật (Bạch Mai)

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram