hello world!
Xuất bản ngày: 11/05/2023

Thông tin về phòng khám bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật

Có thể nói bác sĩ Khanh là một trong những cái tên “hot” nhất trong danh sách bác sĩ khoa Sản phụ của bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Bài viết sau cập nhật thông tin về bác sĩ Khanh và phòng khám bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật (Bạch Mai) mới nhất.

Thông tin về bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật

bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật Hà Nội tên đầy đủ là Vũ Công Khanh. Bác sĩ Khanh là BSCKII ngành Sản phụ khoa, đang là Phó trưởng khoa Sản phụ của bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật
Bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật (Ảnh: website bệnh viện Bạch Mai)

Bác sĩ Khanh có một lượng bệnh nhân đông đảo và mọi thông tin về bác sĩ Khanh đều là thông tin hot, được quan tâm và thảo luận rất nhiều trên các diễn đàn/ hội nhóm về sinh con/ khám thai tại bệnh viện Việt Nhật Hà Nội (khoa Phụ sản bệnh viện Bạch Mai).

Hầu hết các ý kiến đều đánh giá bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật là bác sĩ có kinh nghiệm thực tế rất tốt, tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ sản phụ với thái độ hòa nhã. 

Các sản phụ có thể xem một số review của những người đã từng khám thai/ sinh con do bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật phụ trách trong các bình luận sau:

  • Tớ đang theo khám bsi Khanh, bác khám nhẹ nhàng , khám ở pk của bác nên nhanh, ko phải chờ đợi b ah
  • Bác sĩ khanh nhiệt tình mát tay và khâu vết mổ rất đẹp. Phòng khám của bác ngay gần viện (Hạnh Kang)
bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật
phòng khám bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật
Sản phụ review và hỏi thông tin về phòng khám bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật (Ảnh chụp màn hình)

Thông tin về phòng khám bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật

Ngoài giờ làm việc tại khoa Phụ sản bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ Khanh còn có phòng khám riêng để phục vụ các sản phụ có nhu cầu khám ngoài giờ hành chính.

Thông tin về phòng khám bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật như sau:

  • Địa chỉ phòng khám bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật: Số 565 đường Giải Phóng (quận Đống Đa, Hà Nội, ngay gần bệnh viện Bạch Mai ở 78 Giải Phóng)
  • Số điện thoại BS: 0913531319
  • Giờ làm: Từ 4h30 chiều - 7h tối các ngày thứ 2 đến thứ 6. Riêng thứ 7 và chủ nhật phòng khám việc việc từ 8g30-11h30 sáng và từ 14h30-18h chiều

Các dịch vụ của phòng khám bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật: Khám thai/ quản lý thai kì/ siêu âm thai/ khám và siêu âm sản phụ khoa/ điều trị viêm nhiễm phụ khoa/,..

Giá khám của phòng khám bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật: Tùy vào tuổi thai, các mức giá khám/ siêu âm thai có sự khác nhau nhưng không đáng kể. Các sản phụ cho biết nếu đến khám và siêu âm thai ở phòng khám bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật thì giá sẽ như sau:

  • 300.000 đồng/ lần (siêu âm 2D);
  • 350.000 đồng/ lần (siêu âm 2D + chụp hình có mặt bé trong phiếu siêu âm);
  • 500.000-600.000 đồng/ lần (siêu âm 4-5D).

Các điều dưỡng/ nhân viên của phòng khám bác sĩ Khanh Việt Nhật được đánh giá là nhiệt tình, tận tâm. Để giúp sản phụ không phải đi lại nhiều và chờ đợi lâu, phòng khám bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật còn có dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ sinh cho sản phụ.

Sau khi đăng ký dịch vụ tại phòng khám, nhân viên phòng khám bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật sẽ liên hệ để nhân viên bệnh viện Bạch Mai đến phòng khám hoặc đến tận nhà sản phụ lấy máu và thực hiện các công việc cần thiết để hoàn thành hồ sơ sinh cho sản phụ.

So với giá mà sản phụ tự làm hồ sơ là khoảng 1.950.000 đồng/ bộ thì việc đăng ký làm ở phòng khám bác sĩ Khanh bệnh viện Việt Nhật sẽ đắt hơn 500.000 đồng/ bộ (2.5 triệu đồng/ bộ) do phải chi trả công đi lại/ lấy máu.

Nguồn thông tin từ Hội các bà mẹ sinh con tại bệnh viện Việt Nhật (Bạch Mai)

>> Xem thêm:

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram