hello world!
Xuất bản ngày: 11/05/2023

Thông tin về phòng khám bác sĩ Nhân bệnh viện Việt Nhật (Bạch Mai)

Bác sĩ Nhân bệnh viện Việt Nhật (Bạch Mai) có tiếng “mát tay” khi đỡ đẻ, được nhiều sản phụ tin tưởng. Bài viết này cập thông tin về phòng khám bác sĩ Nhân bệnh viện Việt Nhật.

Thông tin về bác sĩ Nhân bệnh viện Việt Nhật

Bác sĩ Nhân bệnh viện Việt Nhật tên đầy đủ là Trần Quốc Nhân - BSCKII và hiện là Phó trưởng khoa Sản phụ của Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) - nơi sản phụ thường gọi với tên khác là bệnh viện Việt Nhật (do khoa sản nằm ở tòa nhà Việt Nhật).

bác sĩ nhân bệnh viện Việt Nhật
Bác sĩ Nhân bệnh viện Việt Nhật (Bạch Mai). Ảnh: website bệnh viện

Bác sĩ Nhân được đánh giá cao về trình độ chuyên môn + kinh nghiệm và tinh thần hỗ trợ dành cho bệnh nhân. Dưới đây là một số review của sản phụ về bác sĩ Nhân bệnh viện Việt Nhật

  • Lâu lắm mới có thời gian review về bác Nhân..Mình 3 đứa đều khám bác Nhân, lúc sinh đều sinh thường, BS giúp đỡ nhiệt tình không chê vào đâu được (Tường Vi)
  • Mình cũng mổ bác Nhân đc hơn tháng vết mổ rất đẹp 😁 (Nguyễn Yến)
  • Xin cảm ơn BS Nhân và ekip, gia đình mình cực kỳ hài lòng với BS vì BS quá dễ thương, vô cùng tận tâm và hỗ trợ sản phụ hết sức (Ha Linh)
bác sĩ nhân bệnh viện Việt Nhật
Bệnh nhân cảm ơn bác sĩ nhân bệnh viện Việt Nhật

Thông tin về phòng khám bác sĩ nhân bệnh viện Việt Nhật (Bạch Mai)

Ngoài giờ làm việc tại khoa Phụ sản bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ Nhân còn có phòng khám riêng để phục vụ các sản phụ không có điều kiện đi khám trong giờ hành chính.

phòng khám bác sĩ nhân bệnh viện Việt Nhật
Phòng khám bác sĩ Nhân bệnh viện Việt Nhật

Thông tin về phòng khám bác sĩ nhân bệnh viện Việt Nhật (Bạch Mai) như sau:

  • Địa chỉ: Số 103 phố Lương Định Của (quận Đống Đa, ngay phía sau bệnh viện Bạch Mai)
  • Giờ làm việc: Từ thứ 2-6 làm việc từ 5g chiều -7g tối. Thứ 7 và chủ nhật: Làm việc từ 8g sáng - 12g trưa
  • Số điện thoại: 0913233591 (số của BS Nhân)
  • Các dịch vụ bao gồm: Khám thai; Siêu âm thai; Khám phụ khoa; Tư vấn và tầm soát các bệnh lý phụ khoa; Điều trị các viêm nhiễm phụ khoa thường gặp,...

Giá khám tại phòng khám bác sĩ nhân bệnh viện Việt Nhật được các sản phụ chia sẻ là khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ lần (gồm khám thai + siêu âm thai, tùy vào tuổi thai)

Ngoài ra, phòng khám bác sĩ nhân bệnh viện Việt Nhật còn có dịch vụ hỗ trợ sản phụ làm hồ sơ sinh tại bệnh viện Bạch Mai. Các sản phụ nào đủ điều kiện (thai từ 32 tuần trở lên) và muốn sinh tại bệnh viện Bạch Mai có thể đăng ký trực tiếp tại phòng khám. Nhân viên phòng khám sẽ liên hệ để bệnh viện tới lấy máu, giúp sản phụ tiết kiệm thời gian, công sức (nếu phải tự làm hồ sơ sinh trong bệnh viện Bạch Mai sẽ phải chờ khá lâu do bệnh viện rất đông).

>> Đọc bài sau để biết chi tiết các bước tự làm hồ sơ sinh ở Việt Nhật (Bạch Mai)

>> Xem thêm các bài cùng chủ đề:

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram