hello world!
Xuất bản ngày: 24/05/2023

Bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ Medlatec bao nhiêu?

Em muốn xét nghiệm tinh dịch đồ ở Medlatec nhưng không rõ giá bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ Medlatec bao nhiêu tiền và liệu dịch vụ này có xét nghiệm tại nhà được không hay bắt buộc phải tới bệnh viện mới làm được? Và khi xét nghiệm thì em phải làm những gì? Em cảm ơn ạ.

Hải, 21 tuổi

Trả lời:

Chào bạn Hải,

Medlatec hiện có nhiều chi nhánh trên toàn quốc (bệnh viện/ phòng khám -hầu như mỗi tỉnh thành lớn đều có sự hiện diện của Medlatec). Bạn không nói rõ bạn ở đâu nên có thể tham khảo danh sách này để biết các cơ sở của Medlatec trên toàn quốc tế.

Nếu muốn xét nghiệm tinh dịch đồ tại Medlatec thì bạn có thể liên hệ hotline của bệnh viện 1900565656 để đặt hẹn trước nhé.

Bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ Medlatec bao nhiêu?

Hiện nay, bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ Medlatec là 300.000 đồng/ lần thực hiện (giá dịch vụ, không BHYT).

Trên website bệnh viện, mức giá này được công bố chung cho tất cả các cơ sở, không ghi chú về việc tại từng cơ sở thì giá có khác nhau không.

Bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ Medlatec
Bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ Medlatec là 300.000 đồng/ lần

Xét nghiệm tinh dịch đồ được chỉ định cho những người cần đánh giá chức năng sinh sản nam/ khả năng vô sinh nam. Do đó, trước khi thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ ở Medlatec, bạn sẽ cần đăng ký khám trước để được bác sĩ đánh giá/ ra chỉ định trước.

Medlatec cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Tuy nhiên với xét nghiệm tinh dịch đồ cần phải tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật khi lấy tinh dịch. Do đó, bạn cần đến trực tiếp phòng khám để được hướng dẫn thực hiện.

Tuy là đơn vị y tế tư nhân nhưng bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ Medlatec được đánh giá là tương đương với một số bệnh viện công lập khác. Bạn có thể so sánh bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ Medlatec với BV Từ Dũ, BV Hùng Vương TPHCM,...

Bạn có thể xem BÀI VIẾT NÀY để biết các việc cần làm khi xét nghiệm tinh dịch đồ.

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram