hello world!
Xuất bản ngày: 08/05/2023

Chi phí sàng lọc phôi bệnh viện Bưu Điện bao nhiêu tiền?

Em chuẩn bị làm IVF lần 2 (và là lần đầu tại bệnh viện Bưu Điện). Em muốn sàng lọc phôi để xem có bất thường gì hay không. Cho em hỏi chi phí sàng lọc phôi bệnh viện Bưu Điện giá bao nhiêu vậy ạ? Và chi phí này gồm những khoản nào?

Em xin cảm ơn

Trần Huyền, 36 tuổi, Hà Nam

chi phí sàng lọc phôi bệnh viện bưu điện
Chi phí sàng lọc phôi bệnh viện Bưu Điện Hà Nội bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Trần Huyền,

Về câu hỏi chi phí sàng lọc phôi bệnh viện Bưu Điện, MyHealth đã thu thập thông tin từ những kênh uy tín như website/ fanpage của bệnh viện và xin trả lời như sau:

Thứ nhất: Cần biết rằng sàng lọc phôi là một thao tác được thực hiện trước khi chuyển phôi vào tử cung của người mẹ. Sàng lọc phôi thực chất là một xét nghiệm di truyền, giúp phân tích và phát hiện các bất thường về nhiễm sắc thể. Nếu phôi có bất thường sẽ bị loại bỏ. Kết quả của việc sàng lọc phôi là chọn được những phôi tốt nhất để chuyển phôi vào tử cung.

Thứ hai: Cũng như các bệnh viện điều trị hiếm muộn khác, chi phí sàng lọc phôi bệnh viện Bưu Điện có 2 phần:

  • Sinh thiết phôi (bằng cách lấy 1 số tế bào của phôi)
  • Phân tích di truyền phôi

Vậy chi phí sàng lọc phôi bệnh viện Bưu Điện giá bao nhiêu?

Tùy từng bệnh sử của người mẹ, bác sĩ sẽ có tư vấn về sàng lọc phôi phù hợp. Chi phí sàng lọc phôi bệnh viện Bưu Điện dao động từ 8-11 triệu đồng/ ca.

Bạn cũng có thể đọc BÀI VIẾT NÀY để so sánh chi phí sinh thiết phôi bệnh viện Bưu Điện với chi phí sinh thiết phôi của các bệnh viện Bạch Mai, Từ Dũ, Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hải Phòng,... 

Các bệnh viện công lập có chi phí sinh thiết phôi tương đương với bệnh viện Bưu Điện. Tuy nhiên các bệnh viện tư nhân thì có mức phí cao gấp 1,5 -2 lần. Ví dụ:

  • Chi phí sinh thiết phôi + phân tích di truyền phôi tại đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức TPHCM (IVFMD) là 13-14 triệu đồng/ lần
  • Chi phí sàng lọc phôi bệnh viện Tâm Anh (Hà Nội) là 16 triệu đồng/ lần

Bạn Trần Huyền lưu ý rằng: Sinh thiết phôi trong hỗ trợ sinh sản sẽ KHÔNG được thanh toán BHYT nhé.

Chúc bạn thành công với lần IVF sắp tới.

>> Xem thêm bài viết cùng chủ đề sau:

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram