hello world!
Xuất bản ngày: 15/05/2023

Giá dịch vụ sinh gia đình ở bệnh viện Hùng Vương có đắt không?

Em sắp sinh con thứ 2 và muốn sinh tại BV Hùng Vương. Em muốn hỏi giá dịch vụ sinh gia đình ở bệnh viện Hùng Vương có đắt không vì em muốn người thân được vào nhưng không rõ chi phí có cao không.

Em cám ơn

Thụy Phương, Bình Tân, TPHCM

Trả lời:

Chào bạn Thụy Phương,

Phòng sinh gia đình bệnh viện Hùng Vương là một dịch vụ được bệnh viện Hùng Vương triển khai để giúp sản phụ không cảm thấy bị cô đơn khi vượt cạn.

Nếu đăng ký dịch vụ phòng sinh gia đình bệnh viện Hùng Vương, người thân của sản phụ sẽ được vào cùng phòng sinh từ lúc bắt đầu cho tới khi sinh xong.

Tại phòng sinh gia đình bệnh viện Hùng Vương, người nhà còn được tự tay cắt rốn cho em bé sau khi chào đời.

dịch vụ sinh gia đình ở bệnh viện Hùng Vương
Dịch vụ sinh gia đình ở bệnh viện Hùng Vương (ảnh website bệnh viện)

Giá dịch vụ sinh gia đình ở bệnh viện Hùng Vương là bao nhiêu?

Hiện nay, giá dịch vụ sinh gia đình ở bệnh viện Hùng Vương là 1.000.000 đồng/ phòng thường - 2.000.000 đồng/ phòng VIP. Nếu bệnh nhân là người nước ngoài, giá sẽ cao hơn 20% (tương ứng 1.200.000 đồng - 2.400.000 đồng/phòng).

Sản phụ có thể đăng ký trước dịch vụ sinh gia đình ở bệnh viện Hùng Vương khi vừa nhập viện và vào phòng chờ sanh dịch vụ. Tại đây, sản phụ và người nhà sẽ được tư vấn về phòng sinh gia đình, nếu có nhu cầu sản phụ có thể đăng ký ngay để được sử dụng dịch vụ.

Bạn sắp sinh bé thứ 2, ngoài thông tin về giá dịch vụ sinh gia đình ở bệnh viện Hùng Vương, bạn có thể tham khảo thêm thông tin liên quan về:

Khám phá phòng dịch vụ VIP của BV Hùng Vương TPHCM giá 3.7 triệu đồng/ ngày

Chúc bạn vượt cạn thành công, được mẹ tròn con vuông nhé!

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram