hello world!
Xuất bản ngày: 24/05/2023

Giá cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân bao nhiêu 1 ca?

Cho tôi hỏi bệnh viện Bình Dân TPHCM có cắt bao quy đầu không? Nếu cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân thì có được thanh toán bảo hiểm không và giá cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân là bao nhiêu?

Tôi xin cảm ơn.

Bạn đọc ẩn danh

giá cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân
Giá cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân TPHCM bao nhiêu tiền/ ca?

Trả lời:

Chào Anh/ Chị,

Ở địa bàn TP HCM thì bệnh viện Bình Dân là cơ sở lớn, uy tín (là lựa chọn hàng đầu của người bệnh) đối với dịch vụ khám, điều trị các bệnh lý nam khoa, niệu khoa (hệ tiết niệu…). Do đó, với câu hỏi bệnh viện Bình Dân có cắt bao quy đầu không thì câu trả lời là , Anh/ Chị nhé.

Hiện nay, bệnh viện Bình Dân cắt bao quy đầu với 2 phương pháp sau:

  • Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân bằng dao truyền thống (có may thẩm mỹ).
  • Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân sử dụng dụng cụ cắt da quy đầu với nhiều (cỡ) size khác nhau.

Cắt bao quy đầu sẽ thực hiện trong khoảng 30 phút, bệnh nhân không cần nằm viện sau cắt, chỉ cần uống thuốc theo đơn để tránh nhiễm trùng.

Giá cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân bao nhiêu/ ca?

Khi cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân, sẽ có 2 lựa chọn cho bệnh nhân: BHYT hoặc theo yêu cầu.

Giá cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân theo từng loại như sau:

  • Giá cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân theo giá bảo hiểm Y tế chi trả là 1.242.000 đồng/ ca
  • Giá cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân theo yêu cầu, KHÔNG sử dụng dụng cụ: Giá 3.600.000 đồng/ ca (trong giờ, từ thứ 2-6 hàng tuần, bắt đầu từ 6:00 -16:00) -  3.850.000 đồng/ ca (ngoài giờ, vào thứ 7 từ 6h30-11h30).
  • Giá cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân theo yêu cầu, sử dụng dụng cụ: Giá sẽ TĂNG THÊM 2.900.000 đồng/ máy. Như vậy, giá cắt bao quy đầu bệnh viện Bình Dân có máy là 6.500.000 đồng/ ca (trong giờ, từ thứ 2-6 hàng tuần, bắt đầu từ 6:00 -16:00)  -  6.750.000 đồng/ ca (ngoài giờ, vào thứ 7 từ 6h30-11h30).

Lưu ý:

  • Đây chỉ là chi phí tiền công thực hiện thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu, CHƯA bao gồm các loại phí như: Phí khám + phí thực hiện các chỉ định cận lâm sàng (siêu âm/ xét nghiệm) + tiền thuốc…
  • Phí khám nam khoa tại BV Bình Dân (khám dịch vụ) là 200.000 đồng/ lần (nếu khám BHYT là 38.700 đồng/ lần). Hotline đặt hẹn là 02866861267

>> Tham khảo chi phí cắt bao quy đầu tại các bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), Đại học Y (Hà Nội), Đại học Y Dược (TPHCM)

Nguồn thông tin từ website bệnh viện Bình Dân

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram