hello world!
Xuất bản ngày: 14/04/2023

Giá xét nghiệm NIPT ở phụ sản Hải Phòng là bao nhiêu?

Em đang mang thai lần 2 ở tuần thứ 12 và muốn xét nghiệm NIPT. Cho em hỏi giá xét nghiệm NIPT ở phụ sản Hải Phòng là bao nhiêu ạ?

Câu hỏi của bạn đọc Nga Nguyễn, 27 tuổi (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Nga Nguyễn,

Hiện nay bệnh viện phụ sản Hải Phòng có 5 gói xét nghiệm NIPT khác nhau. Các mức giá xét nghiệm NIPT ở phụ sản Hải Phòng chênh lệch nhau khá nhiều.

Chi tiết bảng giá xét nghiệm NIPT ở phụ sản Hải Phòng

  • Gói NIPT 1 (cơ bản - xét nghiệm 3 nhiễm sắc thể): Giá 2.650.000 đồng/ gói
  • Gói NIPT 2: Giá 4.500.000 đồng/ gói
  • Gói NIPT 3: Giá 9.000.000 đồng/ gói
  • Gói NIPT 4: Giá 10.000.000 đồng/ gói
  • Gói NIPT 5: Giá 18.000.000 đồng/ gói
Giá xét nghiệm NIPT ở phụ sản Hải Phòng là bao nhiêu?
Giá xét nghiệm NIPT ở phụ sản Hải Phòng là bao nhiêu?

Sự khác nhau của giá xét nghiệm NIPT ở phụ sản Hải Phòng do số lượng nhiễm sắc thể được đánh giá trong từng gói. Số lượng nhiễm sắc thể trong gói càng nhiều thì giá gói càng đắt (gói thấp nhất là xét nghiệm 3 nhiễm sắc thể).

Để quyết định xem sản phụ nên chọn gói NIPT nào khi muốn xét nghiệm NIPT ở bệnh viện phụ sản Hải Phòng, bệnh viện khuyến cáo sản phụ nên đến khám và trao đổi trực tiếp để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Do NIPT là một xét nghiệm trước sinh giúp đánh giá các bất thường về di truyền (ADN) của thai nhi, nên bác sĩ sẽ khai thác nhiều thông tin về tiền sử sức khỏe của người mẹ/ gia đình để đưa ra phương án tư vấn phù hợp nhất.

Để so sánh giá xét nghiệm NIPT ở phụ sản Hải Phòng với giá xét nghiệm NIPT ở Hải Phòng nhưng của các cơ sở khác trên cùng địa bàn, bạn có thể tham khảo giá của trung tâm GENTIS tại Hải Phòng. Bảng giá xét nghiệm NIPT của GENTIS Hải Phòng dao động từ 3.000.000 đồng đến khoảng 20.000.000 đồng tùy từng gói.

Cón nếu muốn so sánh với các bệnh viện khác, bạn có thể tham khảo giá xét nghiệm NIPT ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Liên hệ số điện thoại bệnh viện phụ sản Hải Phòng 0888799811 hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 19002024 để được hướng dẫn đặt lịch.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi.

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram