hello world!
Xuất bản ngày: 14/04/2023

Phí khám nam khoa bệnh viện phụ sản Hải Phòng 

Dương vật em bị ngứa rát 3 ngày rồi không đỡ, nay có thêm mủ. Em muốn hỏi là phòng khám nam khoa bệnh viện phụ sản Hải Phòng có khám cái này không và phí khám là bao nhiêu?

Câu hỏi của bạn đọc hoanghai88@... (Kiến An, Hải Phòng)

khám nam khoa bệnh viện phụ sản Hải Phòng
Khám nam khoa bệnh viện phụ sản Hải Phòng chi phí thế nào?

Trả lời:

Chào bạn hoanghai88,

Bệnh viện phụ sản Hải Phòng khám nam khoa bạn nhé. Các vấn đề về dương vật như bạn vừa nêu trong câu hỏi thì cần đi khám sớm vì dương vật đã ra mủ, có thể bị viêm nhiễm rồi.

Trong các phòng khám nam khoa Hải Phòng thì khám nam khoa bệnh viện phụ sản Hải Phòng là một lựa chọn tốt vì ở đây có nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt, đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm thực tế. Các kĩ thuật khám, điều trị nam khoa tại đây đều được cấp phép.

Về chi phí khám nam khoa bệnh viện phụ sản Hải Phòng thì như sau: 

  • Giá khám (theo yêu cầu): 100.000 đồng/ lần. 
  • Nếu đặt lịch trước và chọn bác sĩ thì phí khám là 180.000 đồng/ lần.

Trường hợp của bạn cần thực hiện các xét nghiệm để đánh giá tình trạng viêm nhiễm đường sinh dục/ niệu đạo. Các xét nghiệm như chlamydia test nhanh cho biết có nhiễm bệnh lậu (bệnh lây qua đường tình dục) không. Giá của chlamydia test nhanh là 117.000 đồng (không bảo hiểm) và 71.600 (có BHYT). Đây chỉ là ví dụ về giá của 1 loại xét nghiệm để bạn tham khảo. Ngoài ra có thể có các xét nghiệm khác cần thực hiện tùy vào tình trạng của bạn và đánh giá của bác sĩ. Và lưu ý là còn chi phí thuốc điều trị sau khi khám nữa nhé.

Xem thêm thông tin về khám nam khoa tại BV Phụ sản Hải Phòng tại đây.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.

>> Tham khảo: Triệt sản nam và nữ có ảnh hưởng gì đến 'chuyện ấy' không?

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram