hello world!
Xuất bản ngày: 08/05/2023

Chi phí sàng lọc tinh trùng tại bệnh viện Bưu Điện

Em muốn sàng lọc tinh trùng để chọn tinh trùng tốt, vì tinh trùng em bị yếu. Cho em hỏi chi phí sàng lọc tinh trùng tại bệnh viện Bưu Điện là bao nhiêu? Nếu em muốn xin tinh trùng ở bệnh viện Bưu Điện thì có được không ạ?

Thuận, 33 tuổi, Bắc Ninh

sàng lọc tinh trùng tại bệnh viện bưu điện
Chi phí sàng lọc tinh trùng tại bệnh viện Bưu Điện khoảng bao nhiêu? (Ảnh: Website BV Bưu Điện)

Trả lời:

Chào bạn Thuận,

Bệnh viện Bưu Điện có trung tâm hỗ trợ sinh sản uy tín, tỉ lệ thành công khi làm IVF tại bệnh viện Bưu Điện là 65-70% (số liệu do bệnh viện tự công bố).

Sàng lọc tinh trùng (lọc rửa tinh trùng) là một kĩ thuật hỗ trợ sinh sản được thực hiện thường quy tại trung tâm Hỗ trợ sinh sản bệnh viện Bưu Điện.

Giá của kỹ thuật lọc rửa/ sàng lọc tinh trùng tại bệnh viện Bưu Điện là 500,000 đồng/ lần thực hiện. Đây là giá dịch vụ, không được BHYT chi trả.

Giá sàng lọc tinh trùng tại bệnh viện Bưu Điện cao hay thấp so với các bệnh viện khác?

Để bạn tiện so sánh, MyHealth xin cung cấp thêm thông tin về chi phí sàng lọc tinh trùng tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội/ Phụ sản Hải Phòng để bạn tham khảo:

  • Chi phí sàng lọc tinh trùng tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội: 3,5 triệu đồng/ lần - giá dịch vụ tự nguyện, áp dụng với biện pháp lựa chọn tinh trùng kỹ thuật P.ICSI
  • Chi phí sàng lọc tinh trùng tại bệnh viện Phụ sản Hải Phòng: 925,000 đồng/ lần (đã bao gồm phí môi trường sàng lọc) hoặc 150,000 đồng/ lần (chưa bao gồm phí môi trường sàng lọc)

Nếu sau khi sàng lọc tinh trùng tại bệnh viện Bưu Điện và thực hiện IUI hoặc IVF không thành công, bạn vẫn có nhu cầu muốn sinh con và xin mẫu tinh trùng để thụ thai, thì bạn có thể xin tinh trùng tại bệnh viện Bưu Điện Hà Nội để thực hiện thủ thuật.

Chi phí xin mẫu tinh trùng trong ngân hàng để làm IVF/IUI tại bệnh viện Bưu Điện Hà Nội là 1,000,000 đồng/ lần.

Thủ tục xin mẫu tinh trùng trong ngân hàng tinh trùng tại bệnh viện Bưu Điện: Bạn liên hệ số điện thoại 19001897 để được hướng dẫn chi tiết.

Hoặc bạn có thể đọc bài viết sau đây để biết Các giấy tờ cần chuẩn bị nếu muốn làm IVF/IUI tại bệnh viện Bưu Điện.

>> Xem thêm: Bảng giá làm IVF/IUI tại bệnh viện Bưu Điện

Nguồn thông tin tham khảo: Website bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram