hello world!
Xuất bản ngày: 18/05/2023

Dịch vụ siêu âm Doppler mạch máu chi dưới giá bao nhiêu?

Tôi bị giãn tĩnh mạch chân, muốn hỏi dịch vụ siêu âm Doppler mạch máu chi dưới giá bao nhiêu vì đọc thông tin thấy nếu đi khám thì bệnh nhân sẽ được làm cái này. Tôi xin cảm ơn.

Hải, 50 tuổi

siêu âm Doppler mạch máu chi dưới giá bao nhiêu
Siêu âm Doppler mạch máu chi dưới giá bao nhiêu? Hình ảnh siêu âm Doppler chi dưới tại BV Nguyễn Tri Phương (TPHCM)

Trả lời:

Chào anh Hải,

Nếu bị giãn tĩnh mạch chân, thì siêu âm Doppler mạch máu chi dưới là một giải pháp hiện đại để chẩn đoán và đánh giá bệnh.

Anh muốn biết siêu âm Doppler mạch máu giá bao nhiêu nhưng không nói rõ đang quan tâm đến giá siêu âm Doppler mạch máu chi dưới ở bệnh viện nào. Trong bài viết này sẽ cung cấp giá siêu âm Doppler mạch máu chi dưới ở 1 số bệnh viện lớn để anh tự có đánh giá/ so sánh.

Siêu âm doppler mạch máu chi dưới giá bao nhiêu?

  • Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) siêu âm Doppler động mạch, tĩnh mạch chi dưới giá 222,000 đồng/ lần (giá BHYT)
  • Giá siêu âm doppler mạch máu (tĩnh mạch chậu, chủ dưới) tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội222,000 đồng/ lần (giá BHYT) và 250.000 đồng/ lần (giá dịch vụ)
  • Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM siêu âm Doppler động mạch, tĩnh mạch chi dưới giá 211.000 đồng/ lần
  • Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM siêu âm Doppler mạch máu chi dưới giá bao nhiêu? Nếu là giá BHYT thì chi phí là 222,000 đồng/ lần. Nếu là giá dịch vụ thì mức phí là 400.000 đồng/ lần
  • Giá siêu âm doppler mạch máu chi dưới tại Bệnh viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ giá 222,000 đồng/ lần (giá BHYT) - 300.000 đồng/ lần (giá dịch vụ)

Tại bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (bệnh viện tư nhân), giá siêu âm Doppler nói chung được bệnh viện thông tin trên website là từ 200.000 - 1.000.000 đồng/ lần (tuy nhiên không nói cụ thể siêu âm Doppler mạch máu chi dưới giá bao nhiêu).

Siêu âm Doppler mạch máu chi dưới sẽ cho thấy dòng chảy của các mạch máu trong tĩnh mạch và thời gian máu chảy về tim (phụt ngược). Nếu thời gian máu chảy về tim dưới 1s thì có thể coi là bình thường, nếu trên 1s thì có dấu hiệu suy tĩnh mạch. Đây là biện pháp hiện đại cho phép khảo sát và đánh giá hiệu quả tình trạng suy giãn tĩnh mạch chi dưới.

Anh có thể tham khảo chi phí trước khi lựa chọn nơi khám. Các bệnh viện nêu trên đều là các địa chỉ khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới uy tín. Chúc anh mau khỏe!

Thông tin tham khảo từ website BV Bạch Mai, Chấn thương Chỉnh hình, BV ĐH Y Hà Nội, BV Đại học Y dược TPHCM  và Cần Thơ, BV Tâm Anh

>> Xem thêm:

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram