hello world!
Xuất bản ngày: 13/11/2022

Bác sĩ khoa Sản Bệnh viện Đồng Nai có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai là 1 trong những địa chỉ khám chữa bệnh được đầu tư về cả cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân viên y tế. Do đó, rất nhiều người quan tâm đến vấn đề “bác sĩ khoa sản bệnh viện Đồng Nai có tốt không?” hay “sinh con ở bệnh viện Đa khoa Đồng Nai chi phí thế nào?” 

Giới thiệu về Bệnh viện Đồng Nai

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai có địa chỉ tại số 2 đường Đồng Khởi, Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 7 giờ - 11 giờ 30, chiều từ 13 giờ - 16 giờ 30. Thứ 7 và chủ nhật làm việc từ 7 giờ - 11 giờ 30. Dịch vụ cấp cứu hoạt động 24/ 24 giờ.

Sinh con ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai có tốt không?

Có nhiều người muốn sinh con ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai nhưng lại băn khoăn không biết “đẻ ở Bệnh viện Đồng Nai có tốt không?”. Hiện nay nhiệm vụ chính của khoa sản Bệnh viện Đồng Nai là:

 • Khám thai định kỳ, siêu âm và phát hiện dị bào.
 • Thăm khám bệnh phụ khoa thường gặp.
 • Điều trị các bệnh sản phụ khoa.
 • Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ sơ sinh và sản phụ.
 • Tư vấn và thực hiện các kế hoạch hóa gia đình.

Danh sách bác sĩ khoa Sản Bệnh viện Đồng Nai

Khoa Sản tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai nổi tiếng với đội ngũ các Y Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tham gia vào quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị để đạt được hiệu quả cao nhất.  

Để nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên khoa Sản, Bệnh viện thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức, đồng thời cập nhật và nâng cao nhận thức về Sản khoa để chăm lo sức khỏe cho người bệnh 1 cách tốt nhất. 

Danh sách bác sĩ khoa Sản Bệnh viện Đồng Nai hiện tại gồm có:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Đình Thùy - Trưởng khoa Phụ sản;
 • Bác sĩ chuyên khoa I Sơn Thị Lam Thùy - Phó khoa Phụ sản;
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hoan - Chuyên gia;
 • Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Trần Tố Nữ Yến Nhi - Phó khoa Phụ sản;
 • Bác sĩ Nguyễn Ngọc Như Hoa;
 • Bác sĩ Lê Quý Hậu;
 • Bác sĩ Phan Tiến Sĩ;
 • Bác sĩ Đồng Phạm Hải.
Các bác sĩ khoa sản bệnh viện Đồng Nai
Đội ngũ các bác sĩ khoa Sản Bệnh viện Đồng Nai

Cơ sở vật chất tại khoa Sản

Khoa Sản bệnh viện Đồng Nai được chú trọng phát triển, đầu tư nhiều máy móc và thiết bị nội soi, siêu âm hiện đại, tối tân nhất để các bác sĩ có căn cứ chẩn đoán chính xác bệnh. Đây đang là địa chỉ được nhiều gia đình lựa chọn.

Đẻ ở Bệnh viện Đồng Nai có tốt không?

Nếu bây giờ bạn vẫn băn khoăn không biết “có nên sinh con ở Bệnh viện Đồng Nai không?” thì câu trả lời là có. Để mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em tốt nhất, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã triển khai nhiều gói thai sản mới, với giá cả từ thấp đến cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau để người bệnh lựa chọn. 

Review đẻ ở Bệnh viện Đồng Nai có tốt không?

Một điểm cộng cho các bác sĩ khoa Sản bệnh viện Đồng Nai đó là luôn nhận được sự hài lòng, biết ơn từ những bà mẹ đã lựa chọn sinh con tại đây. Hầu hết thai phụ sau khi sinh con ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đều riew rất tốt về chất lượng dịch vụ tại đây. 

Trong đó, bạn Mai Anh chia sẻ: Mình mới sinh được 15 ngày, sinh mổ dịch vụ lần 1 hết tổng cộng 21 triệu thôi nhưng được các bác sĩ khoa Sản Bệnh viện Đồng Nai chăm sóc chu đáo, nhiệt tình lắm. Nói chung là thỏai mái lắm nhé.

Cũng sinh con ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, bạn Thùy Dung tâm sự: “Mình mới sinh hôm 6/5. Sanh thường mình không mua gói sinh vì mình có bảo hiểm tư nhân, dùng gì tính tiền nấy, mình nằm 4 ngày phòng 1 giường (1.250.000 nghìn/ 1 ngày).

Bình thường chỉ nằm 3 ngày là về nếu sức khỏe mẹ và bé ổn. Bé nhà mình thì nhiệt độ hơi cao 37,5 độ C nên bác sĩ bảo ở lại 1 ngày theo dõi thì chi phí sinh hết 12 triệu 700 nghìn. Thêm uống chi phí ngoài tầm 2 triệu.

Nói chung với mức phí này thì mình thấy không quá cao, đổi lại được bác sĩ khoa Sản Bệnh viện Đồng Nai chăm sóc rất tốt, cơm 3 bữa cho sản phụ, em bé cũng được các cô Điều dưỡng theo dõi liên tục. Nếu sinh nữa thì chắc chắn mình sẽ lại chọn Bệnh viện Đồng Nai”.

>> Xem thêm: Bảng giá Bệnh viện đa khoa Đồng Nai mới nhất

Nguồn thông tin tham khảo: Website bệnh viện

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram