hello world!
Xuất bản ngày: 08/09/2023

Chi phí cắt amidan ở bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội)

Khi cắt amidan ở bệnh viện Bạch Mai, nhiều người bệnh quan tâm đến chi phí thực hiện phẫu thuật. Hiện nay, chi phí cắt amidan ở bệnh viện Bạch Mai dao động từ 3,2-6,5 triệu đồng / ca (chưa gồm các phí khác được nêu cụ thể dưới đây).

Cắt amidan ở bệnh viện Bạch Mai bao nhiêu tiền/ ca?

Cắt amidan được thực hiện thường quy tại bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) với nhiều kỹ thuật thực hiện khác nhau. Chi phí cắt amidan ở bệnh viện Bạch Mai cụ thể như sau:

  • Cắt amidan ở bệnh viện Bạch Mai có gây mê giá 5,400,000 đồng/ ca
  • Cắt amidan bằng Coblator tại bệnh viện Bạch Mai (đã gồm Coblator) giá 5,975,000 đồng/ ca
  • Phẫu thuật cắt Amidan bằng dao laser hoặc dao plasma hoặc dao siêu âm tại bệnh viện Bạch Mai có giá 6,450,000 đồng / ca (đã bao gồm dao cắt)
  • Phẫu thuật xử trí chảy máu sau cắt Amidan (có gây mê) giá 3,250,000 đồng/ ca

Đây là chi phí thực hiện phẫu thuật - CHƯA bao gồm chi phí khác như:

Để an tâm, bệnh nhân có thể chuẩn bị sẵn từ 5-10 triệu đồng (dự phòng). Ngoài ra, cắt amidan là kỹ thuật được BHYT thanh toán, nếu có thẻ BHYT, bệnh nhân hãy mang theo để được hướng dẫn và hưởng phần BHYT chi trả. Phần chênh chệch còn lại, bệnh nhân sẽ đồng chi trả.

Cắt amidan tại bệnh viện Bạch Mai có tốt không?

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất Việt Nam (tuyến cuối, hạng đặc biệt). Bệnh viện đã có lịch sử hơn 100 năm hoạt động, thực hiện được hầu hết các kỹ thuật chuyên sâu nhất về y khoa tại tất cả các chuyên ngành.

Do đó, bệnh nhân có thể yên tâm về chất lượng điều trị khi thực hiện cắt amidan ở bệnh viện Bạch Mai.

Khi cắt amidan ở bệnh viện Bạch Mai, bệnh nhân sẽ thực hiện tại khoa Tai Mũi Họng. 

Khoa Tai mũi họng Bệnh viện Bạch Mai ra đời năm 1954. Đội ngũ cán bộ của Khoa Tai mũi họng Bệnh viện Bạch Mai bao gồm:

  • PGS.TS Lê Công Định - Trưởng khoa
  • TS.BS Đào Trung Dũng - Phó trưởng khoa
  • ThS.BS Vũ Trung Lương - Phó trưởng khoa
  • TS.BS Đào Việt Phương - Phó trưởng khoa
Ngoài chi phí cắt amidan ở bệnh viện Bạch Mai, bệnh nhân còn quan tâm đến đội ngũ bác sĩ của khoa tai mũi họng bệnh viện bạch mai
Ngoài chi phí cắt amidan ở bệnh viện Bạch Mai, bệnh nhân còn quan tâm đến đội ngũ bác sĩ của khoa tai mũi họng bệnh viện Bạch Mai (ảnh: website bệnh viện)

Khoa Tai mũi họng Bệnh viện Bạch Mai làm chủ nhiều kỹ thuật phức tạp trong khám và điều trị các bệnh lý Tai - Mũi - Họng. Địa chỉ của khoa tại nhà A5 (bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội). Số điện thoại hotline Khoa Tai mũi họng Bệnh viện Bạch Mai là 0989171462; Email liên hệ: taimuihonga5@gmail.com

Nguồn thông tin tham khảo từ website của bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

>> XEM THÊM:

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram