hello world!
Xuất bản ngày: 03/05/2023

Chi phí cắt amidan ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Là một trong những bệnh viện lớn và uy tín nhất tại Thủ đô, bệnh viện Đại học Y Hà Nội cung cấp dịch vụ cắt amidan theo tất cả các phương pháp. Vậy chi phí cắt amidan ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bao nhiêu?

chi phí cắt amidan ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Chi phí cắt amidan ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội giá bao nhiêu?

Chi phí cắt amidan ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Từ năm 2010, bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á kỹ thuật cắt amidan cao cấp bằng plasma. Đến nay, kỹ thuật này đã được bệnh viện chuyển giao cho nhiều bệnh viện lớn trong cả nước.

Dưới đây là bảng giá các kỹ thuật cắt amidan ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội mới nhất:

Tên kỹ thuậtGiá BHYTGiá dịch vụ
Phẫu thuật cắt Amidan gây mê - chi phí đã bao gồm dao cắt, 1/2 dao Plasma3.771.000
đồng/ ca
6.679.00
đồng/ ca
Phẫu thuật cắt Amidan gây mê - chi phí đã bao gồm dao cắt, 1 dao Plasma3.771.000
đồng/ ca
9.550.000
đồng/ ca
Phẫu thuật cắt Amidan gây mê sử dụng dao điện1.648.000
đồng/ ca
3.899.000
đồng/ ca
Thủ thuật chích áp xe quanh Amidan263.000
đồng/ ca
1.180.000
đồng/ ca

Ngoài chi phí cắt amidan ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh nhân có thể cần trả thêm các chi phí về khám bệnh hoặc các dịch vụ khác (nếu được chỉ định):

  • Giá khám của bệnh viện là 38.700 đồng/ lần (giá BHYT) và giá khám theo yêu cầu của bệnh viện Đại học Y Hà Nội là 350.000 đồng/ lần.
  • Giá nội soi tai mũi họng là 350.000 đồng/ lần (giá dịch vụ) và 104.000 đồng/ lần (giá BHYT)

Cắt amidan ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội tại khoa nào?

Nếu muốn cắt amidan ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội, trước tiên bạn cần khám tai mũi họng ở bệnh viện Đại học Y (tại khoa Khám bệnh). Sau khi có kết quả khám và có chỉ định cắt amidan, bạn sẽ thực hiện cắt amidan ở khoa Tai mũi họng của bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Giới thiệu về khoa tai mũi họng bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khoa tai mũi họng bệnh viện Đại học Y Hà Nội ra đời năm 2013, với nhiều chuyên gia đầu ngành hiện đang kiêm nhiệm giảng viên của đại học Y Hà Nội.

Các bác sĩ của khoa tai mũi họng bệnh viện Đại học Y Hà Nội gồm:

  • Trưởng khoa: PGS.TS.BS Cao Minh Thành
  • Phó khoa: PGS.TS. Nguyễn Quang Trung
  • Cùng 4 thạc sĩ và bác sĩ nội trú chuyên ngành tai mũi họng khác

Đây là nơi khám và điều trị tất cả các bệnh lý về tai mũi họng. Đặc biệt, cắt amidan ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội bằng công nghệ plasma là kỹ thuật điểm nhấn của khoa tai mũi họng. Đây là nơi đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á triển khai kỹ thuật cắt amidan bằng plasma và nạo VA bằng plasma. Đây cũng là cơ sở hàng đầu về cấy ốc tai điện tử điều trị mất thính lực cho bệnh nhân.

Với nhiều người bệnh ở khu vực phía Bắc, khoa tai mũi họng bệnh viện Đại học Y Hà Nội là lựa chọn rất tin cậy để khám và điều trị bệnh lý tai mũi họng với chi phí hợp lý.

Hiện nay mỗi ngày khoa tai mũi họng bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám cho khoảng 300 bệnh nhân và điều trị nội trú 20-30 bệnh nhân.

Cách đặt hẹn khám tai mũi họng ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bình thường giờ làm việc bệnh viện Đại học Y Hà Nội bắt đầu từ 6h30 sáng tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả thứ 7). Giờ làm việc cao điểm nhất của bệnh viện diễn ra từ 6h30 sáng - 8h sáng các ngày đầu tuần (từ thứ 2- thứ 5).

Bên cạnh đó, bệnh viện Đại học Y Hà Nội lưu ý rằng các khoa như Tai Mũi Họng thường sẽ ít phải làm các xét nghiệm hơn so với các khoa khác, nên không nhất thiết bắt buộc phải đi khám buổi sáng.

Do vậy, để cắt amidan ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội, cách đặt hẹn khám tai mũi họng ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội tốt nhất nên là:

  • Có thể khám buổi chiều để tránh giờ cao điểm
  • Nên chọn khám các ngày cuối tuần (thứ 6,7) để giảm thời gian chờ đợi

Có 2 sở khám bệnh của bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

  • Cơ sở 1 tại số 1 phố Tôn Thất Tùng (quận Đống Đa). Khi đến khám ở khoa tai mũi họng bệnh viện Đại học Y Hà Nội tại cơ sở 1, bệnh nhân sẽ tới phòng khám Tai mũi họng tại phòng 210, nhà A5 (buổi sáng) và phòng 410, nhà A2 (buổi chiều).
  • Cơ sở 2 tại số 10 phố Trương Công Giai (quận Cầu Giấy).

Hotline đặt hẹn khám chung cho cả 2 cơ sở là 19006422.

Chờ khám tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh nhân chờ khám tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội (ảnh: MyHealthVN)

>> Xem thêm: So sánh với chi phí cắt amidan ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội với các bệnh viện lớn khác

Nguồn thông tin tham khảo: Website bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram