hello world!
Xuất bản ngày: 19/02/2024

Mới nhất: Giá xóa xăm ở bệnh viện Da liễu Trung ương (Hà Nội)

Dịch vụ xóa xăm có thể thực hiện ở nhiều nơi, nhưng để an toàn thì bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, tin cậy như bệnh viện Da liễu Trung ương (Hà Nội) để tránh các biến chứng khi xóa xăm. Giá xóa xăm ở bệnh viện Da liễu Trung ương dao động từ 881.000-1.250.000 đồng/lần.

Một số kỹ thuật xóa xăm phổ biến hiện nay gồm:

  • Xóa xăm bằng laser là cách dùng tia laser phá vỡ màu mực ở các vết xăm, sau đó cơ thể sẽ đào thải mực
  • Xóa xăm bằng YAG-KTP là cách dùng các chùm tia laser có bước sóng 1064nm/532nm để làm nhỏ hạt mực dưới tác động của hiệu ứng quang nhiệt phân hủy

Nếu bạn muốn xóa xăm ở bệnh viện Da liễu Trung ương (Hà Nội) thì hiện nay, bệnh viện này đang sử dụng tất cả các kỹ thuật xóa xăm như trên.

Giá xóa xăm ở bệnh viện Da liễu Trung ương là bao nhiêu?

  • Giá xóa xăm ở bệnh viện Da liễu Trung ương bằng laser là 881.000 đồng/ lần (làm trong giờ hành chính) - 1.000.000 đồng/ lần (làm ngoài giờ hành chính). Ghi chú: Giá này áp dụng cho mỗi đơn vị diện tích vết xăm cần xóa từ 1-10cm2.
  • Giá xóa xăm ở bệnh viện Da liễu Trung ương bằng YAG-KTP 1.250.000 đồng/ lần. Ghi chú: Giá này áp dụng cho mỗi đơn vị diện tích vết xăm cần xóa từ 1-10cm2.

Ghi chú: Nguồn tham khảo thông tin về giá xóa xăm ở bệnh viện Da liễu Trung ương tại đây

Nếu vết xăm có sẹo thì giá sẽ cao hơn. Chi phí xóa xăm có thể khác nhau với từng người - tùy thuộc vào diện tích vết xăm, tình trạng/ vị trí vết xăm và công nghệ/ kỹ thuật thực hiện,.... Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết trong quá trình khám.

Giá xóa xăm ở bệnh viện Da liễu Trung ương
Giá xóa xăm ở bệnh viện Da liễu Trung ương được đánh giá là hợp lý. Ảnh: Website bệnh viện Da liễu Trung ương

So với với thẩm mỹ viện tư nhân, giá xóa xăm ở bệnh viện Da liễu Trung ương được đánh giá là hợp lý. Bạn có thể tham khảo thêm:

  • Giá xóa xăm ở thẩm mỹ viện BERYL BEAUTY & SPA (phường 6, quận 10, TPHCM) giá từ 1.500.000/gói - 37.000.000 đồng/ gói (ham khảo chi tiết tại website của spa này)
  • Giá xóa xăm ở thẩm mỹ viện Kangnam dao động từ 1.800.000 - 70.000.000 đồng (tham khảo chi tiết tại website của Kangnam)

Ghi chú: Mức giá xóa xăm tại các thẩm mỹ viện sẽ khác nhau tùy vào việc có sẹo không, vết xăm dài không, dùng cách nào để xóa, loại mực đã xăm, khu vực cần xóa xăm, vv...

Giá xóa xăm ở thẩm mỹ viện BERYL BEAUTY & SPA
Giá xóa xăm ở thẩm mỹ viện BERYL BEAUTY & SPA
Giá xóa xăm ở thẩm mỹ viện Kangnam
Giá xóa xăm ở thẩm mỹ viện Kangnam - nếu vết xăm không có sẹo
Giá xóa xăm ở thẩm mỹ viện Kangnam
Giá xóa xăm ở thẩm mỹ viện Kangnam - nếu vết xăm có sẹo
Giá xóa xăm ở thẩm mỹ viện Kangnam
Giá xóa xăm ở thẩm mỹ viện Kangnam

Chi phí xóa xăm có được BHYT chi trả không?

Ngoài thông tin về việc xóa xăm ở bệnh viện Da liễu giá bao nhiêu, nhiều bạn đọc băn khoăn không biết xóa xăm có được BHYT chi trả không?

Theo quy định của luật BHYT về những mục không được BHYT chi trả thì chi phí xóa xăm KHÔNG ĐƯỢC THANH TOÁN BHYT, do đây là dịch vụ thẩm mỹ.

Xóa xăm là dịch vụ tiềm ẩn rủi ro về sức khỏe, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thông tin kỹ trước khi quyết định thực hiện.

ĐỌC THÊM:

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram