hello world!
Xuất bản ngày: 15/11/2022

Giá gói sinh dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai mới nhất

Mỗi năm bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đón hàng ngàn em bé chào đời. Nằm ở khu vực phát triển kinh tế với nhiều khu công nghiệp, gói sinh dịch vụ bệnh viện Đa khoa Đồng Nai được nhiều người quan tâm.

sinh con tai benh vien da khoa Dong nai
Sản phụ sinh con tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

1. Gói sinh dịch vụ bệnh viện Đa khoa Đồng Nai gồm những gì?

Thấu hiểu và đồng cảm trước những lo lắng, vất vả và băn khoăn của các ông bố bà mẹ khi chuẩn bị chào đón con yêu của mình. Khoa sản Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã cung cấp dịch vụ thai sản trọn gói với vô vàn các ưu đãi hấp dẫn.

Gói sinh dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai sẽ bao gồm toàn bộ các khâu từ trước, trong và sau khi sinh. Trong đó:

Dịch vụ chăm sóc trước sinh (có cả trong gói sinh mổ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và sinh thường) bao gồm: 

 • Khám tổng quát toàn bộ cơ thể;
 • Khám phụ khoa;
 • Khám thai;
 • Siêu âm đầu dò;
 • Siêu âm thai (2D và 4D);
 • Chạy monitoring tim thai và đo cơn co tử cung;
 • Xét nghiệm máu: Phân tích nhóm máu, tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, xét nghiệm đông máu cơ bản;
 • Xét nghiệm điện giải;
 • Test nhanh các loại HBsAg, giang mai,  HIV Ab,…, xét nghiệm kháng thể viêm gan B, xét nghiệm tìm vi khuẩn Streptococcus B, Rubella hoặc giang mai vào tháng thứ 8 của thai kỳ.

Dịch vụ chăm sóc khi sinh:

 • Dù là gói sinh thường ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai hay sinh mổ thì thai phụ đều có thể hoàn toàn yên tâm vì Bệnh viện sẽ lo từ A - Z từ việc đỡ đẻ, giảm đau sau sinh và chăm sóc em bé.

Dịch vụ chăm sóc sau khi sinh:

 • Giường lưu bệnh viện;
 • Suất ăn dinh dưỡng dành cho mẹ;
 • Chăm sóc hậu sản cho mẹ;
 • Tắm cho bé tại phòng;
 • Khám cho bé tại phòng;
 • Tiêm ngừa và xét nghiệm sàng lọc sơ sinh.
Nằm ở khu vực phát triển kinh tế với nhiều khu công nghiệp, gói sinh dịch vụ bệnh viện Đa khoa Đồng Nai được nhiều người quan tâm.
Gói sinh dịch vụ bệnh viện đa khoa Đồng Nai được nhiều thai phụ quan tâm. Ảnh: BVĐK Đồng Nai

2. Chi phí sanh tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

2.1 Gói sinh thường ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Dù ở thời đại nào thì các bà mẹ vẫn luôn mong muốn được sinh thường để tốt nhất cho em bé và hạn chế tối đa biến chứng sau sinh.

Gói sinh thường ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai dao động trong khoảng từ 13 triệu đến 15 triệu đồng. Mặc dù ít hơn hẳn so với sinh mổ nhưng bạn vẫn sẽ được thoải mái nghỉ dưỡng trong không gian đầy đủ tiện nghi và nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn cao.

Bảng giá chi tiết gói sinh thường ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai như sau:

goi sinh benh vien da khoa dong nai
Chi tiết gói sinh thường ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Lưu ý: Ngoài các danh mục được liệt kê theo gói thì bạn vẫn có thể yêu cầu thêm các dịch vụ ngoài (trong phạm vi cung cấp của bệnh viện). Tuy nhiên, với mỗi yêu cầu thì đều sẽ có chi phí kèm theo. Trong trường hợp sinh đôi hoặc sinh ba trở lên thì bệnh viện sẽ phụ thu thêm ngoài gói các dịch vụ sử dụng cho bé thứ 2 và thứ 3.

2.2 Chi phí gói sinh mổ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Sinh mổ thường là lựa chọn thứ 2, khi mà phương pháp sinh thường không mang lại an toàn cho cả mẹ và em bé. Phương pháp sinh mổ khá phức tạp và nguy cơ tai biến cao hơn. Do đó, chi phí sinh tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai với phương pháp sinh mổ cũng sẽ đắt hơn nhiều so với sinh thường. Hiện nay, giá sinh ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai dao động từ 12 triệu đến 22 triệu đồng, tuỳ theo các dịch vụ.

Bảng chi phí gói sinh mổ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai như sau:

goi sinh dich vu benh vien da khoa dong nai 1
goi sinh dich vu benh vien da khoa dong nai 2
Bảng chi phí gói sinh mổ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Theo chia sẻ kinh nghiệm sinh con của các bà mẹ, để tiết kiệm chi phí mà vẫn được tận hưởng tất cả các dịch vụ chăm sóc thai sản chu đáo nhất thì bạn nên đăng ký gói sinh dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Tùy vào thời điểm bạn đăng ký gói mà dịch vụ sẽ tự động theo dõi, chọn bác sĩ thăm khám thai, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm định kỳ 2D, 4D, thử máu, monitoring tim thai hay theo dõi cơn co tử cung…

Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về trọn gói sinh ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Để mua gói sinh dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ số hotline của bệnh viện để được tư vấn cụ thể. Xem thêm thông tin chi tiết của bệnh viện TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

>> Tham khảo:

Bác sĩ khoa Sản Bệnh viện Đồng Nai có tốt không?

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram