hello world!
Xuất bản ngày: 27/08/2023

Phẫu thuật nối ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền?

Nối ống dẫn tinh là một thủ thuật thực hiện cho nam giới trước đó đã từng triệt sản (bằng cách thắt ống dẫn tinh). Chi phí phẫu thuật nối ống dẫn tinh có khác nhau ở từng bệnh viện. Vậy phẫu thuật nối ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nối ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền?
Phẫu thuật nối ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền?

Giải đáp: Thắt ống dẫn tinh rồi có nối lại được không?

Nhiều nam giới trước khi thực hiện triệt sản bằng cách thắt ống dẫn tinh thì rất băn khoăn về câu hỏi liệu thắt ống dẫn tinh rồi có nối lại được không. 

Thực tế, nếu đã thắt ống dẫn tinh thì sau này CÓ THỂ NỐI LẠI BÌNH THƯỜNG mà không ảnh hưởng tới khả năng quan hệ tình dục cũng như khả năng sinh sản. Tuy nhiên, kết quả của việc nối lại ống dẫn tinh phụ thuộc nhiều vào trình độ bác sĩ (do đây là một vi phẫu phức tạp). Do vậy, bạn nên cẩn trọng lựa chọn biện pháp triệt sản phù hợp và chọn bệnh viện thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Các bệnh viện Nam học, bệnh viện Đa khoa lớn là lựa chọn tốt để thực hiện phẫu thuật này.

Vậy các bệnh viện thực hiện phẫu thuật nối ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền? Chi tiết có trong phần nội dung bên dưới đây.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội nối ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền?

Là bệnh viện chuyên khoa Nam học hàng đầu Hà Nội, bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội là một trong những nơi khám, chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý nam khoa cho người dân khu vực phía Bắc, trong đó có thực hiện kỹ thuật nối ống dẫn tinh sau khi thắt.

Vậy bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội nối ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền?

Có 2 dịch vụ liên quan đến nối ống dẫn tinh tại BV này với mức giá như sau:

  • Chi phí phẫu thuật nối ống dẫn tinh sau khi triệt sản tại BV Nam học & Hiếm muộn Hà Nội là 14-18 triệu đồng/ ca (chỉ tính công phẫu thuật, chưa tính các chi phí khác như khám/ siêu âm/ chụp Xquang … nếu được chỉ định). Ví dụ chi phí chụp Xquang ống dẫn tinh để kiểm tra ống dẫn tinh trước khi vi phẫu tại BV Nam học & Hiếm muộn Hà Nội là 1.2 triệu đồng/ lần.
  • Chi phí nối ống dẫn tinh - mào tinh (bằng vi phẫu) tại BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là 16-20 triệu đồng/ ca (chỉ tính công phẫu thuật, chưa tính các chi phí khác như khám/ siêu âm/ chụp Xquang … nếu được chỉ định)

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nối ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền?

Tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, chi phí nối ống dẫn tinh sau phẫu thuật triệt sản nam là 8,030,000 đồng/ ca.

Lưu ý:

  • Đây mới là chi phí thực hiện phẫu thuật, chưa tính phí khám hoặc các chi phí khác phát sinh theo tình hình thực tế (siêu âm/ xét nghiệm/ chụp Xquang ống dẫn tinh ..). 
  • Giá này là giá dịch vụ, không phải giá BHYT. Trên website của bệnh viện Đại học Y Hà Nội, chi phí nối ống dẫn tinh sau phẫu thuật triệt sản nam không có thông tin về giá BHYT.

Với trường hợp phải nối ống dẫn tinh - mào tinh bằng vi phẫu thuật thì chi phí phẫu thuật nối ống dẫn tinh tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong tình huống này là 9,170,000 đồng/ ca (giá dịch vụ).

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng nối ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, chi phí phẫu thuật nối ống dẫn tinh sau phẫu thuật đình sản là 900.000 đồng/ lần.

Ghi chú:

Thông tin nối ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền tham khảo từ website bệnh viện ĐH Y Hà Nội, BV Nam học & Hiếm muộn Hà Nội, BV Phụ sản Hải Phòng. Một số bệnh viện lớn khác về Nam khoa như Bệnh viện Bình Dân TPHCM, Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội)… không cập nhật thông tin về chi phí phẫu thuật nối ống dẫn tinh lên các kênh truyền thông, do đó BBT MyHealth Vietnam chưa có thông tin.

>> XEM THÊM:

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram