hello world!
Xuất bản ngày: 18/04/2023

Giá vắc xin trung tâm tiêm chủng bệnh viện sản nhi Ninh Bình

Trung tâm tiêm chủng bệnh viện sản nhi Ninh Bình khai trương chính thức từ ngày 30/9/2022. Trung tâm có danh mục vắc xin đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu tiêm chủng của khách hàng trên địa bản tỉnh Ninh Bình và các khu vực lân cận.

trung tâm tiêm chủng bệnh viện sản nhi Ninh Bình
Trung tâm tiêm chủng bệnh viện sản nhi Ninh Bình

Đặt lịch tiêm tại trung tâm tiêm chủng bệnh viện sản nhi Ninh Bình thế nào?

Trung tâm tiêm chủng bệnh viện sản nhi Ninh Bình trực thuộc khoa Dinh dưỡng của bệnh viện. Trung tâm có vị trí tại nhà B, tầng 1 và được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.

Để liên hệ đặt lịch tiêm tại Trung tâm tiêm chủng bệnh viện sản nhi Ninh Bình, bạn có thể gọi số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0889020909.

Ưu điểm khi tiêm vắc xin tại Trung tâm tiêm chủng bệnh viện sản nhi Ninh Bình:

  • Vắc xin đa dạng, danh mục lên tới hơn 30 loại khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu tiêm chủng mở rộng lẫn tiêm chủng dịch vụ theo yêu cầu
  • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, dây chuyền lưu trữ và bảo quản vắc xin đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Vị trí Trung tâm tiêm chủng bệnh viện sản nhi Ninh Bình được bố trí thuận lợi ngay tại tầng 1 nhà B giúp khách hàng không phải vất vả đi lại/ tìm kiếm
  • Có hotline chăm sóc khách hàng riêng 0889020909 - không lẫn với hot line chung của toàn bệnh viện, giúp khách hàng được phục vụ tốt nhất.
  • Giá vắc xin hợp lý (bạn có thể so sánh giá tiêm vắc xin của bệnh viện sản nhi Ninh Bình với giá vắc xin của những bệnh viện sản nhi khác để biết thêm thông tin và có đánh giá)
  • Bệnh viện sản nhi Ninh Bình có đội ngũ bác sĩ được đào tạo tốt và nhiều kinh nghiệm, có thể khám, sàng lọc và tư vấn cho khách hàng về lịch tiêm, các vắc xin phù hợp, hướng dẫn chăm sóc trước và sau tiêm để đảm bảo an toàn.
trung tâm tiêm chủng bệnh viện sản nhi Ninh Bình
Khách hàng chờ tiêm tại trung tâm tiêm chủng bệnh viện sản nhi Ninh Bình

Giá vắc xin tại trung tâm tiêm chủng bệnh viện sản nhi Ninh Bình

Có tổng cộng 31 loại vắc xin tại trung tâm tiêm chủng bệnh viện sản nhi Ninh Bình với thông tin về nguồn gốc/ xuất xứ / loại bệnh phòng được và giá chi tiết như trong bản sau:

gia tiem chung san nhi ninh binh 1
Bảng giá vắc xin tại trung tâm tiêm chủng bệnh viện sản nhi Ninh Bình
Bảng giá vắc xin tại trung tâm tiêm chủng bệnh viện sản nhi Ninh Bình

Nguồn tham khảo thông tin: Website bệnh viện sản nhi Ninh Bình

Xem thêm thông tin cùng chủ đề:

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram