hello world!
Xuất bản ngày: 18/04/2023

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu ở TP HCM?

Sùi mào gà là bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường tình dục phổ biến hiện nay. Người bị sùi mào gà nếu không thăm khám sớm, bệnh có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy xét nghiệm sùi mào gà ở đâu TP. HCM (Thành phố Hồ Chí Minh)? Dưới đây là những địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín ở TP. HCM.

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu TPHCM?

Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ uy tín xét nghiệm sùi mào gà

Từ Dũ là bệnh viện tuyến đầu chuyên sản phụ khoa, thuộc nhóm bệnh viện lớn nhất cả nước. Nếu người bệnh đang thắc mắc “xét nghiệm sùi mào gà ở đâu TPHCM” thì bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ uy tín nên đến thăm khám và điều trị.

Địa chỉ thăm khám tại bệnh viện Từ Dũ:

 • Cổng 1: Số 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.
 • Cổng 2: Số 227 Cổng Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM.
 • Cổng 3: Số 191 Nguyễn Minh Khai, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.

Tổng đài hỗ trợ:

 • Tell: 02854042829
 • Tổng đài đăng ký khám bệnh tại bệnh viện Từ Dũ: 0281081 - 19002125

Xét nghiệm sùi mào gà ở Bệnh viện Hùng Vương TPHCM

Bệnh viện Hùng Vương là địa chỉ tiếp nhận chẩn đoán và điều trị sùi mào gà uy tín. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ tốt; cơ sở vật chất bệnh viện được nâng cấp hiện đại từng phòng khoa. Giúp việc thăm khám, xét nghiệm sùi mào gà nhanh chóng và chính xác.

 • Địa chỉ Bệnh viện Hùng Vương: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP HCM
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 6: Từ 6h30 -19h. Riêng thứ 7 và Chủ nhật chỉ làm buổi sáng từ 7h- 11h.
 • Liên hệ tới bệnh viện Hùng Vương qua số điện thoại: (028) 3855 8532.
Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu uy tín, nhanh chóng và chính xác được nhiều người quan tâm
Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu uy tín, nhanh chóng và chính xác được nhiều người quan tâm

Bệnh viện Da liễu TP HCM - cơ sở y tế xét nghiệm sùi mào gà uy tín

Bệnh viện Da Liễu TP HCM là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bệnh nhân đang tìm kiếm “xét nghiệm sùi mào gà ở đâu TPHCM”. 

Đây là bệnh viện công lập của nhà nước, cơ sở chuyên khoa hạng I có chức năng khám chữa bệnh về da, thẩm mỹ da và điều trị các bệnh STDs (lây qua đường tình dục, gồm bệnh sùi mào gà).

Đảm nhận công tác khám và chữa bệnh sùi mào gà tại bệnh viện Da Liễu đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tiếp xúc và điều trị các ca bệnh ở mức độ khác nhau nên khả năng chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng.

 • Địa chỉ Bệnh viện Da Liễu TPCHM: Số 2, mặt tiền đường Nguyễn Thông, trực thuộc phường 6, quận 3, TP HCM.
 • Điện thoại liên hệ: 02839308131

Xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân có đội ngũ y, bác sĩ có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm, giúp người bệnh yên tâm hơn khi đến đây chữa sùi mào gà.

Bên cạnh đó, bệnh viện Bình Dân còn là nơi thực hành lâm sàng chất lượng, đào tạo ra các thế hệ giảng viên và học viên y khoa xuất sắc.

Bệnh viện Bình Dân chia thành 2 khu là khu khám thường và khu khám kỹ thuật cao. Do đó, nếu người bệnh có ý định khám tại khu nào thì đến thẳng khu đó.

 • Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân: 371- đường Điện Biên Phủ trực thuộc phường 4, quận 3, TP. HCM.
 • Điện thoại liên hệ: 19007123

Xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Trưng Vương

Là bệnh viện đa khoa hạng I của TP HCM, nơi đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng uy tín, trình độ chuyên môn các bác sĩ cao và giàu kinh nghiệm. Do đó, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi thăm khám, xét nghiệm sùi mào gà tại bệnh viện Trưng Vương.

 • Địa chỉ Bệnh viện Trưng Vương: 266 đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TPHCM.
 • Số điện thoại liên hệ: (028) 54484949 hoặc (028) 38656744.

Xét nghiệm sùi mào gà ở Pasteur (TPHCM)

Nếu chưa biết xét nghiệm sùi mào gà ở đâu thì Viện Pasteur TPHCM là một trong những đơn vị mà người bệnh nên lựa chọn. Viện Pasteur quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giúp bệnh nhân khám, xét nghiệm và điều trị sùi mào gà hiệu quả. 

Bên cạnh đó, Viện Pasteur còn là nơi chẩn đoán một số kỹ thuật y tế chuyên sâu như: Phân lập virus HIV, xác định các type di truyền, khảo sát các dấu ấn trên bề mặt tế bào hay xét nghiệm PCR và các kỹ thuật xét nghiệm hiện đại khác.

 • Địa chỉ Viện Pasteur tại số 252 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP HCM
 • Điện thoại liên hệ: 0838230352
 • Thời gian làm việc: Các ngày trong tuần từ 7h sáng tới 5h chiều. Thứ 7 và chủ Nhật viện sẽ làm việc vào buổi sáng, buổi chiều chỉ trả lại kết quả xét nghiệm cho bệnh nhân. 
xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tphcm
Nhiều người băn khoăn về việc xét nghiệm sùi mào gà ở đâu TPHCM thì tốt? Việc lựa chọn làm các xét nghiệm sùi mào gà ở đâu sẽ quyết định đến tính chính xác của kết quả.

Lưu ý cho bệnh nhân trước khi đi xét nghiệm sùi mào gà

Dù là lựa chọn xét nghiệm sùi mào gà ở đâu thì trước khi đi khám và xét nghiệm sùi mào gà bệnh nhân nên lưu ý:

 • Tới sớm để lấy số nếu khám thường hoặc đăng ký các dịch vụ khám hẹn trước, khám nhanh nếu không muốn chờ đợi lâu.
 • Mang theo các kết quả xét nghiệm trước đó (nếu có).
 • Các trường hợp đi khám bảo hiểm y tế trái tuyến thì nên xin giấy chuyển viện ở tuyến dưới để được hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh theo đúng quy định của nhà nước.

Sùi mào gà là bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường tình duc, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không thăm khám và điều trị sớm. Người bệnh hãy lựa chọn cơ sở y tế xét nghiệm sùi mào gà uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời để đảm bảo sức khỏe.

>> Xem thêm: Chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram