hello world!
Xuất bản ngày: 24/04/2023

Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ bao nhiêu tiền - so giá 7 viện lớn

Chi phí xét nghiệm tiểu đường thai kỳ không có sự chênh lệch đáng kể giữa các bệnh viện. Đây là một xét nghiệm bắt buộc khi mang thai nên nhiều sản phụ quan tâm đến thông tin xét nghiệm tiểu đường thai kỳ bao nhiêu tiền.

Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ bao nhiêu tiền
Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ bao nhiêu tiền?

Các bệnh viện xét nghiệm tiểu đường thai kỳ bao nhiêu tiền?

Dưới đây là giá xét nghiệm tiểu đường thai kỳ tại 7 bệnh viện lớn (tuyến trung ương/ tuyến tỉnh) - giúp mẹ bầu tham khảo. Tại các bệnh viện nhỏ (tuyến huyện/ các bệnh viện tư nhân) thì chi phí xét nghiệm tiểu đường thai kỳ cũng gần tương tự, chênh lệch không đáng kể. 

Bệnh viện Phụ sản Trung ương xét nghiệm tiểu đường thai kỳ bao nhiêu tiền?

 • Chi phí của nghiệm pháp dung nạp Glucose tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Hà Nội) là 150.000 đồng/ lần

Bệnh viện Từ Dũ xét nghiệm tiểu đường thai kỳ bao nhiêu tiền?

 • Xét nghiệm dung nạp đường huyết cho bà bầu 24-28 tuần tại bệnh viện Từ Dũ160.000 đồng / lần (dịch vụ thường) và 180.000 đồng/ lần (dịch vụ VIP)

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng xét nghiệm tiểu đường thai kỳ bao nhiêu tiền?

 • Nghiệm pháp dung nạp Glucose đường uống (hàm lượng 50g Glucose) 2 mẫu cho người bệnh đang mang thai: 158.000 đồng/ lần

Chi phí xét nghiệm tiểu đường thai kỳ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Giá xét nghiệm tiểu đường thai kỳ tại Phụ sản Hà Nội được phân chia cụ thể như sau:

 • Nghiệm pháp dung nạp Glucose đường uống (100g Glucose) 4 mẫu cho người bệnh đang mang thai: 160.000 đồng/ lần
 • Nghiệm pháp dung nạp Glucose đường uống (50g Glucose) 2 mẫu cho người bệnh đang mang thai: 160.000 đồng/ lần
 • Nghiệm pháp dung nạp Glucose đường uống (75g Glucose) 3 mẫu cho người bệnh đang mang thai: 160.000 đồng/ lần
 • Nghiệm pháp dung nạp glucose đường uống (75g Glucose) 3 mẫu cho người bệnh đang mang thai: 220.000 đồng / lần (giá dịch vụ tự nguyện)
 • Nghiệm pháp dung nạp glucose đường uống (75g Glucose) - gồm 3 mẫu cho phụ nữ mang thai: Giá 250.000 đồng / lần (giá dịch vụ tự nguyện ngoài giờ)

Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ xét nghiệm tiểu đường thai kỳ bao nhiêu tiền?

 • Nghiệm pháp dung nạp Glucose cho người bệnh thai nghén giá 158.000 đồng/ lần

Chi phí xét nghiệm tiểu đường thai kỳ Medlatec có đắt không?

 • Nhiều người hỏi bệnh viện Medlatec về việc xét nghiệm tiểu đường thai kỳ bao nhiêu tiền? Trên website của bệnh viện, mức phí được công bố là 200.000 đồng - 300.000 đồng/ lần thực hiện (chi phí có thể tăng giảm tùy thuộc vào các điều kiện khác trong quá trình khám).

Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh xét nghiệm tiểu đường thai kỳ hết bao nhiêu tiền?

 • Nghiệm pháp dung nạp glucose đường uống (75g Glucose) 3 mẫu cho người bệnh thai nghén giá 160.000 đồng/ lần (BHYT)190.000 đồng/ lần (giá dịch vụ)

Lưu ý chung:

 • Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ là một xét nghiệm bắt buộc đối với phụ nữ mang thai. Do đó, các bệnh viện có cung cấp dịch vụ thai sản trọn gói sẽ tích hợp sẵn xét nghiệm này trong gói thai sản. Vì thế sản phụ không cần mua riêng.
 • Nếu không mua gói thai sản và có chỉ định làm xét nghiệm tiểu đường thai kỳ, sản phụ sẽ được BHYT thanh toán (nếu sản phụ có tham gia BHYT)

Các thông tin cần biết về xét nghiệm tiểu đường thai kỳ

 • Tất cả bà mẹ mang thai đều cần xét nghiệm tiểu đường thai kỳ, nhất là người có nguy cơ cao (thừa cân/ béo phì; đã từng mắc tiểu đường thai kỳ trong các lần mang thai trước; gia đình có người bị; mang thai sau tuổi 35; có các bệnh lý như buồng trứng đa nang;...)
 • Thời điểm thực hiện là quý I của thai kỳ rồi lặp lại ở tuần 24-28 của thai kỳ
 • Phương pháp xét nghiệm là (1) thử đường huyết lúc đói (nếu thai phụ không có yếu tố nguy cơ) hoặc (2) nghiệm pháp dung nạp đường huyết

>> Xem bài cùng chủ đề: 

Bài viết liên quan

Các thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin này gây ra.
Email liên hệ: myhealth.vietnam@gmail.com
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram